icon vi icon vi

Tin công ty

Giải thể thao chào mừng TEDI đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Cập nhật : 17/10/2016

Lượt xem : 1372

Cỡ chữ :

Thực hiện thông báo liên tịch số 520 TBLT/CQ-CĐ-ĐTN ngày 17/02/2014 của Chính quyền - Công đoàn - Đoàn thanh niên Tổng công ty, trong hai ngày 6 và 7 tháng 3 năm 2014, Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức Giải thể thao chào mừng TEDI đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

 

 

Đội vô địch môn bóng đá - Công ty Cp TVTK Cầu Đường

 

Tới dự Lễ Khai mạc có các ông Phạm Chí Dân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; Ô. Phạm Hữu Sơn - Bí Thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tổng công ty; Ô. Bùi Doãn Toản - Chủ tịch Hội đồng thành viên; Ô. Đỗ Minh Dũng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và các ông bà đại diện Ban Lãnh đạo Đảng, Chính quyền và Đoàn thể các đơn vị thành viên.

Tham gia Giải thể thao có 8 đoàn với hơn 150 vận động viên của 3 bộ môn: Bóng đá mini nam; Cầu lông đồng đội và Bóng bàn đồng đội.

 

 

Đội cầu lông đôi

 

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, đẹp mặt và đầy tinh thần đồng đội, Giải thể thao chào mừng TEDI đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động đã thành công tốt đẹp.

Ông Đỗ Minh Dũng - thay mặt Ban Tổ chức đã trao Cúp Cầu lông đồng đội cho đội đạt Giải Nhất là Công ty CP TVTK XDGT Thủy. Đạt giải nhì là Công ty CP TVXD Công trình Giao thông 2. Hai đơn vị đồng Giải Ba là Công ty CP TVXD Cảng - Đường thủy và Công ty CP TVTK Cầu đường.

Ông Nguyễn Văn Bích - thay mặt Ban Tổ chức đã trao Cúp Bóng bàn đồng đội cho đội đạt Giải Nhất là Công ty mẹ - Tổng công ty TVTK GTVT (đội 1); Công ty CP TVXD Cảng - đường thủy đạt Giải Nhì; Công ty CP TVTK Cầu lớn - Hầm và Công ty mẹ - Tổng công ty TVTK GTVT (đội 2) đồng Giải Ba.

 

Đội bóng chụp ảnh kỷ niệm

 

Ông Nguyễn Minh Thắng - thay mặt Ban Tổ chức đã trao Cúp Bóng đá cho Công ty CP TVTK Cầu đường - đơn vị đạt giải Nhất. Đạt giải nhì là Công ty CP TVXD Cảng - Đường thủy; Công ty mẹ - Tổng công ty TVTK GTVT đạt giải Ba.

Nằm trong hàng loạt hoạt động đã, đang và sẽ được Tổng công ty TVTK GTVT tổ chức để thiết thực chào mừng Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động vào ngày 12/3/2014 tới,  Giải thể thao được tổ chức với các bộ môn thi đấu đồng đội để một lần nữa khẳng định chỉ có tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận và khả năng làm việc theo nhóm đặc biệt của những người kỹ sư tư vấn TEDI mới có được danh hiệu Anh hùng Lao động của ngày hôm nay. TEDI là một tập thể đoàn kết dưới một mái nhà chung, cùng nhau xây dựng để ngày càng phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu trong thị trường tư vấn cơ sở hạ tầng giao thông vận tải trong nước và quốc tế.
 

Các bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Tin nổi bật