icon vi icon vi

Tin công ty

Hội thao kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông vận tải

Cập nhật : 29/12/2016

Lượt xem : 1681

Cỡ chữ :

Hội khỏe truyền thống TEDI năm 2016

   
Hội khỏe truyền thống TEDI-2016 đã diễn ra sôi nổi từ ngày 21/12 đến ngày 24/12/2016, với 17 nội dung của 7 môn thi đấu đã thu hút được gần 200 lượt VĐV là người lao động của 12 đơn vị với  trong nhóm Công ty TEDI tham gia.

Hội khỏe truyền thống TEDI là hoạt động văn hóa thể thao thường niên của TEDI, đây thực sự là sân chơi văn hóa, tinh thần cho người lao động sau giờ làm việc căng thẳng.  Hội khỏe truyền thống TEDI nằm trong chương trình hoạt động hàng năm đã được BCH Đảng bộ TEDI thông qua, với mục đích tiếp tục duy trì các hoạt động văn hóa thể thao nhằm tạo dựng cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết nội bộ và sự hợp tác để phát triển sản xuất, thúc đẩy tinh thần hăng say lao động cho mỗi cá nhân người lao động trong nhóm Công ty TEDI.
Đặc biệt tại Hội khỏe truyền thống TEDI 2016 tổ chức giải lãnh đạo môn Cầu Lông và Bóng Bàn đã được các đ/c là lãnh đạo Tổng công ty và các Công ty trong nhóm Công ty TEDI hưởng ứng tham gia đã tạo động lực và thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao của người lao động trong nhóm Công ty TEDI.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao:

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Tin nổi bật